Tự thiết kế trang phục phù dâu ấn tượng với 3 bước đơn giản

Làm thế nào để có được một bộ trang phục phù dâu đơn giản nhưng trông đẹp và ấn tượng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tự thiết kế mẫu đầm phù dâu hở lưng quyến rũ và cực kỳ gợi cảm chỉ trong 3 bước đơn giản.

Chuẩn bị: 1.5m vải. Bạn nên sử dụng các loại vải sợi có độ cứng chút xíu và dễ ủi để tạo nếp gấp và nên chọn vải 1 màu trơn.

Bước 1:

Sơ đồ cắt vải may áo đầm phù dâu
Sơ đồ cắt vải

Mẫu thiết kế này rất giống với một chiếc váy apron. Xem thêm các hình ảnh váy apron khác tại đây.

Khi vẽ sơ đồ cắt vải, bạn nên vẽ dọc theo chiều của sớ vải vì chiều này vải không giản. Đo số đo mặt trước của người mặt đủ để che hết phần ngực. Chiều dài thường chỉ may đến ngang gối, tuy nhiên cũng có thể may ngắn hơn quá gối nếu bạn muốn trông quyến rũ hơn. Sơ đồ chia làm 3 phần: mặt trước, hai mặt bên và bốn sợi dây cột. Dây cột nên cắt bề rộng vừa phải tránh quá dầy sẽ làm cho bộ trang phục trông có vẻ thô, hoặc quá mỏng trông không cân đối. Thường các bạn nên cắt khoảng 1cm – 1.5cm là được

Bước 2

Ráp may váy phù dâu
Ráp may váy phù dâu

May nối các mặt lại với nhau. Nên vắt sổ các mặt trước khi may để tránh vải bị tưa. Riêng dây cột nên may trái để dấu đường may và không cần vắt sổ để tránh làm cho dây bị cộm lên quá nhiều.

Bước 3

Đầm phù dâu
Ảnh minh họa đầm phù dâu

Thiết kế sau khi hoàn thành sẽ mang lại cho bạn một bộ trang phục phù dâu đơn giản và hết sức gợi cảm, để lộ tấm lưng trần quyến rũ
Vui lòng truy cập www.thoitrang6789.com thường xuyên để xem thêm nhiều bài hướng dẫn thời trang khác và tự làm cho mình những bộ trang phục đơn giản và đẹp mắt.

Xem thêm nhiều mẫu trang phục ấn tượng khác tại Trang Phục Bông Sen

Tại Blog Thời Trang 6789, nhiều thiết kế được thêm vào mỗi tuần, các bạn đó đọc nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *